Nhà

Modular Lab Limited

Hồ sơ công ty
Modular Lab Limited thực hiện khái niệm về "đóng góp vào việc thanh lọc môi trường, tạo ra lợi ích cho doanh nghiệp và xây dựng một tương lai tươi sáng cho đội ngũ nhân viên" và tạo ra môi trường doanh nghiệp hài hòa.

Modular Lab Limited tuân theo chiến lược quốc gia, nhấn mạnh vào việc chuyển đổi "sản xuất thông minh" và nâng cấp "cao cấp". Đang cố gắng để thay đổi phương thức bán hàng và dịch vụ sản xuất của các ngành công nghiệp tương tự của Trung Quốc và cam kết xây dựng thương hiệu phòng thí nghiệm an toàn thông minh kỹ thuật số hàng đầu của Trung Quốc và trở thành nhà sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu toàn cầu.

Tuân theo các hướng dẫn chiến lược chuyên nghiệp, tiêu chuẩn hóa và tiếp thị, các dịch vụ mô đun với các phòng thí nghiệm khác nhau GMP thiết kế, trang trí phòng thí nghiệm, trang trí nhà xưởng sạch, đồ dùng phòng thí nghiệm đặc biệt và thiết bị, dụng cụ y tế, kỹ thuật hệ thống HAVC, kỹ thuật hệ thống thủy điện, kỹ thuật, hệ thống kỹ thuật hệ thống nước tinh khiết, hệ thống kiểm soát hệ thống kiểm soát, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống điều khiển thông minh, và tận tâm cung cấp các dịch vụ thực sự một cửa cho việc xây dựng phòng thí nghiệm an toàn thông minh.

Modular Lab Limited dựa trên thiết kế sáng tạo và công nghệ lắp đặt hàng đầu, cung cấp bố trí hợp lý phòng để nghiên cứu khoa học, trang bị các dụng cụ tiên tiến và các thiết bị hỗ trợ hoàn chỉnh, và thực hiện các chức năng mở và chia sẻ, có thể đáp ứng các môi trường phòng thí nghiệm khác nhau và yêu cầu.

Nó đã đưa vô số sức mạnh sáng tạo vào xây dựng phòng thí nghiệm an toàn thông minh của Trung Quốc, và biến tính độc đáo tiên tiến thành năng suất cao, để thúc đẩy khả năng đổi mới công nghệ tổng thể của quốc gia và khả năng cạnh tranh quốc tế.

Trong khi đó, các phòng thí nghiệm an toàn kỹ thuật số được xây dựng bởi Modular, có hiệu quả xử lý và giảm thiểu chất thải và khí độc, bụi và các chất ô nhiễm khác, trở thành một động lực thúc đẩy công nghệ khoa học xanh bất tận và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường toàn cầu.

Đến nay, Modular đã hoàn thành nhiều dự án phòng thí nghiệm xuất sắc cho các phòng kiểm nghiệm quốc gia, các đơn vị nghiên cứu khoa học, bệnh viện, trung tâm kiểm soát bệnh tật, các trường trung học cơ sở, trường trung học kỹ thuật, các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới 500 ...

Nó đã thiết lập các mối quan hệ hợp tác lâu dài với hơn trăm doanh nghiệp, cao đẳng và trường học. Nó được công khai tốt trong ngành công nghiệp và ảnh hưởng thương hiệu mạnh mẽ.

Modular nhấn mạnh vào chiến thắng thị trường với chất lượng, nguồn gốc ở Trung Quốc và marches vào thế giới. Tham gia vào giao tiếp kinh doanh giữa Trung Quốc và Pakistan đoàn của Quảng Đông toàn cầu phòng bắt đầu, và đóng góp để thúc đẩy sự phát triển công nghiệp toàn cầu và công nghiệp thương mại.

 

Modular Lab Limited theo kịp thế giới, và hết lòng xây dựng thương hiệu hàng đầu về phòng thí nghiệm đáng tin cậy, kỹ thuật số, thông minh và an toàn.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Modular Lab Limited, Được hướng dẫn bởi chiến lược đổi mới, các tầng lớp xã hội khác nhau đang thực hiện chuyển đổi từ Xuất xứ Trung Quốc sang Trung Quốc.

Phòng thí nghiệm là một phần đáng kể của hệ thống đổi mới công nghệ quốc gia, có lợi cho việc tăng cường các nguồn lực khoa học và công nghệ và khả năng sáng tạo ban đầu và biến doanh nghiệp thành chủ đề đổi mới công nghệ. Đến nay, nhiều phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia đã được thành lập trên toàn quốc.

Năm 2009, Modular thành lập công ty chuyên nghiệp toàn diện cung cấp dịch vụ một cửa cho việc xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm toàn diện. Kể từ đó, nó đã đi đầu về tinh thần tiến bộ, hợp tác, trung thực và sáng tạo, phát triển nhanh, đạt được trình độ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, và liên tục thành lập nhiều chi nhánh.

Trong năm 2009 Got ISO14001 Hệ thống quản lý môi trường, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng chúng ta gây ra chúng tôi là bảo vệ môi trường.

Trong năm 2010 Got Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, sản phẩm của chúng tôi cũng có danh tiếng tốt gây ra chất lượng tốt.

Trong năm 2011 Có Chứng chỉ Thiết kế và Thiết kế Ba, hợp tác với bệnh viện y học cổ truyền Trung Quốc Phật Sơn.

Trong năm 2012 Got Cơ Mechatronics và Chứng nhận thông minh, làm cho hợp tác với các nguồn tài nguyên guanzhou tài nguyên mới.

Trong năm 2013 Nhận Thiết bị Y tế Lincense, hợp tác với công ty hubei yilu.

Vào năm 2014 Got SIRA chứng nhận sức khoẻ nghề nghiệp, hợp tác với guagndong zhimeizhai công ty thực phẩm.

Vào năm 2015 Nhận giấy phép An toàn Lao động, hợp tác với Novartis trong chi nhánh PK.

Năm 2016 Có Chứng chỉ Thiết kế và Thiết kế Hai, hợp tác với trường y tế Quảng Châu.

Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited Modular Lab Limited
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Mô đun

Số nhân viên : 150~2000

Doanh thu hàng năm : 2500000-3500000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Phòng thí nghiệm trường học giảm giá chất lượng tốt Phòng thí nghiệm trường học giảm giá chất lượng tốt Phòng thí nghiệm trường học giảm giá chất lượng tốt Phòng thí nghiệm trường học giảm giá